รู้จักเรา

เวลาทำการ
จ.-อา. 08:00-17:00 น.

เราคือใคร

เรามีความเชียวชาญด้านการใช้ผึ้งบำบัด

บิ๊กบีฟาร์ม เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมการเกษตรทางด้านการเลี้ยงผึ้ง และการพัฒนาการผลิตภัณฑ์จากผึ้ง ตลอดจนเป็นผู้ริเริ่มการนำศาสตร์การบำบัดโรคด้วยผึ้งเข้ามาในเมืองไทยเป็นแห่งแรก ซึ่งทางบริษัทมีวัตถุประสงค์ที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการเผยแพร่ความรู้ทางด้านผึ้งบำบัดให้ได้รับความนิยมในเมืองไทย เพื่อให้ประชาชนคนไทย ได้มีทางเลือกอีกทางในการบำบัดโรคภัยไข้เจ็บที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และราคาที่เหมาะสม

คลินิคของเรา รักษาโรคไมเกรน รูมาตอยด์ อาการปวดต่างๆ ปวดคอ บ่า ไหล่ เข่า ริดสีดวง นอนกรน และอื่นๆ โดยศูนย์ผึ้งบำบัดบิ๊กบีของเรา เปิดให้บริการมานานกว่า 10 ปี และยังเป็นศูนย์การเรียนรู้เกี่ยวกับผึ้งบำบัด ด้วยการแพทย์ทางเลือก โดยการฝังเข็ม ผึ้งบำบัด จัดกระดูก และการใช้ยาสมุนไพร นอกจากนี้ทางคลินิกยังมีการตรวจสุขภาพผ่านทางม่านตา (Iridology) ช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายอีกด้วย

ทางบริษัทหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ในอนาคตอันใกล้นี้ศาสตร์การบำบัดโรคด้วยผึ้งจะเเพร่หลายในเมืองไทย และเป็นที่ยอมรับของประชาชนทั่วไป ทางบริษัท บิ๊กบีฟาร์ม จึงมีความริเริ่มจัดตั้ง ศูนย์การแพทย์ทางเลือก บิ๊กบี สหคลินิก ขึ้นในวันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ.2553 และได้ให้บริการด้าน ผึ้งบำบัด แพทย์แผนจีน แพทย์แผนไทย เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

วิศัยทัศ

วิสัยทัศน์ของเราคือ การเป็นศูนย์ผึ้งบำบัดที่ทันสมัยที่สุด ซึ้งดูแลสุขภาพผู้ป่วยให้แข็งแรงด้วยวิธีธรรมชาติและสนับสนุนนักธรรมชาติบำบัดในการประกอบวิชาชีพได้สำเร็จ

ผู้เชี่ยวชาญของเรา

เราให้ความสำคัญกับทุกบริการ คุณจึงมันใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดีที่สุด จากผู้เชียวชาญที่ดีที่สุด